Bán căn hộ Condotel Apec Mandala Wyndham Mũi Né

Hiện nay các căn khách sạn với quy mô từ 4 - 5 sao tại Mũi Né mới chưa đến 3000 căn, do đó không đáp ứng được nhu cầu của lượng khách du lịch trong nước và quốc tế.

Với mật độ xây dựng 25%, xung quanh là biển xanh cát trắng, nắng và gió, Apec Group đã tạo ra một thiên đường nghỉ dưỡng tại Bình Thuận. Với tổng 2772 căn hộ với các căn hộ diện tích linh hoạt, giá dao động từ 20 - 25 triệu/ m2, tiến độ thanh toán từ 36 - 48 tháng, rất phù hợp với những chủ đầu tư chỉ cần bỏ ra từ 12 - 15 triệu/ mỗi tháng là bạn đã có thể được sống tại Thiên đường nghỉ dưỡng Mũi Né.

Đây là một sản phẩm rất phù hơp để đầu tư hoặc nghỉ dưỡng, với mức tăng trưởng khoảng 10%/ năm

Không những thế, ở Bình Thuận nắng quanh năm, nên chủ đầu tư có thể dễ dàng sử dụng để nghỉ dưỡng hoặc cho thuê, mang lại lợi ích cao, khai thác được hết 12 tháng. Không những thế, chủ sở hữu còn được tặng 30 ngày nghỉ dưỡng tại dự án để gửi tặng cho bạn bè, người thân.

Condotel Apec Mandala Wyndham Mũi Né là dự án cao cấp với các mặt gần như nhìn trọn ra biển, là một điểm nhấn cực kỳ đắt giá để các nhà đầu tư lựa chọn khi mua Condotel tại đây

 

Hotline:0888053939